Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Phùng Đại Nam được thành lập ngày 29 tháng 08 năm 2008, là 01 nhà nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp lớn và trực tiếp vì vậy sản phẩm khi Cty Phùng Đại Nam phân phối đưa ra thị trường đều phải có đủ 05 tiêu chí quan trọng .

Tiêu Chí Lựa Chọn Sản Phẩm:

_Cao cấp-chất lượng.

_Sản phẩm sắc sảo-sang trọng.

_Đa dạng nhiều dòng hàng.

_Màu sắc đẹp tự nhiên.

_Tiên phong,dẫn đầu tạo ra những xu hướng mới khác biệt.

Năm 2009 Cty Phùng Đại Nam nhập khẩu về thị trường sản phẩm sàn gỗ công nghiệp lấy thương hiệu là KINGFLOOR. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, màu sắc sản phẩm đa dạng giống gỗ tự nhiên, chất lượng tốt không thua kém gì so với các sản phẩm gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia, với giá cạnh tranh nên thương hiệu sàn gỗ KINGFLOOR đã tạo dựng được thương hiệu riêng trên thị trường và được rất nhiều người tiêu dùng, Công ty thiết kế - Kiến trúc, Các dự án Chung cư, văn phòng, trường học, khách sạn, Resort, biệt thự, nhà phố sử dụng. Không bó gọn ở trong khu vưc TP.HCM mà thương hiệu sàn gỗ KINGFLOOR được phân phối ở hơn 35 Tỉnh thành phố trên khắp cả nước Việt Nam . Luôn tìm hiểu thị trường và không ngừng đổi mới năm 2012 Công ty Phùng Đại Nam nhập khẩu về thêm dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Trung Quốc lấy thương hiệu là EXCEL FLOOR. Dòng sản phẩm EXCEL FLOOR có bề mặt sần, có những đường sớ gỗ giống hệt gộ tự nhiên, khiến cho người tiêu dùng không phân biệt được giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. EXCEL FLOOR có chất lượng tôt với khả năng chống thấm nước cao hơn hẳn các dòng hàng của các thương hiệu khác trên thị trường. Vì vậy 02 thương hiệu KINGFLOOREXCEL FLOOR đã để lại dấu ấn trên thị trường là sản phẩm cao cấp-chất lượng-đẹp tự nhiên-thân thiện với môi trường và hiện nay vẫn được người tiêu dùng chỉ định sử dụng.

Nối tiếp thành công cuối năm 2014 Cty Phùng Đại Nam nhập khẩu trực tiếp sản phẩm sàn gỗ cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Thailand của tập đoàn Vanachai lấy thương hiệu là THAIVIET. Sản phẩm sàn gỗ THAIVIET ngoài yếu tố chất lượng, đẹp tự nhiên thì THAIVIET có lớp cốt gỗ HDF màu xanh có khả năng chiu nước tốt hơn hẳn các sản phẩm của Thailand trên thị trường. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Hiện nay Công ty Phùng Đaị Nam đang nhập khẩu và phân phối trực tiếp 03 thương hiệu đó là: KINGFLOOR - EXCEL FLOOR - THAIVIET .Nhắm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng .

Tháng 11/2015 Cty Phùng Đai Nam sẽ ký hợp đồng làm đại lý phân phối độc quyền sản phẩm sàn gỗ Đức ELESGO tại thị trường Việt Nam.

Phương châm làm việc của Cty Phùng Đại Nam: Chuyên nghiệp_Đẳng cấp_Khác biệt.

Làm việc có hệ thống_logic. Bảo vệ_vì lợi ích người tiêu dùng. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên-sang trọng-chất lượng cho mọi không gian của mọi công trình. Nhằm xây dựng mở rộng tạo nên thương hiệu riêng biệt-đẳng cấp-uy tín trên thị trường từ tháng 03/2015 Phùng Đại Nam liên kết với Công ty TNHH Sàn Gỗ Thái Việt mở ra hệ thống showroom bán lẻ sản phẩm sàn gỗ KINGFLOOR - EXCEL FLOOR - THAIVIET trực tiếp đến tay người tiêu dùng với giá bán của đại lý.Mua 01m2 bằng với giá mua 1.000m2.

Khuyến Cáo Người Tiêu Dùng: Trong thời gian qua có rất nhiều cửa hàng ký gửi, Cty thiết kế xây dựng vì lợi nhuận cá nhân,nên trong lúc tư vấn bán hàng họ đã tư vấn không đúng về sản phẩm của KINGFLOOR - EXCEL FLOOR - THAIVIET để bán các sản phẩm khác trên thị trường có lợi nhuận cao hơn. Vì vậy Cty Phùng Đại Nam khuyến cáo người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp hoặc đến hệ thống showroom trực thuộc của sàn gỗ KINGFLOOR - EXCELFLOOR - THAIVIET để mua sản phẩm chất lượng, giá rẻ, tư vấn phục vụ chuyên nghiệp. Tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Song song đó Cty Phùng Đại Nam sẽ rà soát lại các của hàng ký gửi, đại lý trên 35 tỉnh thành của cả nước, đánh giá của hàng ký gửi, đại lý nào đạt tiêu chuẩn uy tín mới được chọn để bán sàn phẩm của KINGFLOOR-EXCELFLOOR-THAIVIET.

Cty Phùng Đại Nam xin chân thành cảm ơn đến tất cả các quý khách hàng-đại lý đã tin dùng sàn phẩm của KINGFLOOR-EXCEL FLOOR-THAIVIET trong thời gian qua. Để tri ân ân tình đó, Công ty Phùng Đại Nam cam kết sẽ đưa đến những sản phẩm chất lượng-phục vụ chuyên nghiệp mang lại những lợi ích cao nhất cho quý khách hàng!

CAM KẾT CỦA CTY TNHH MTV PHÙNG ĐẠI NAM

1. LUÔN TRUNG THỰC VỚI KHÁCH HÀNG Tư vấn giúp quý khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp, tư vấn khách quan trung thực.Thực hiện đúng những gì đã cam kết.

2. NÓI “KHÔNG” VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, HÀNG GIẢ Chỉ bán sàn gỗ chính hãng từ: Đức, Thái Lan,Trung Quốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO/CQ. Không bán hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Tư vấn chính xác, trung thực 100% về chất lượng, xuất xứ hàng hóa.

3. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT NHẤT Bảo hành trọn đời các sản phẩm sàn gỗ do chúng tôi trực tiếp thi công lắp đặt. Xử lý bảo hành nhanh, chuyên nghiệp: Tiếp nhận thông tin → Kiểm tra thực tế → Xử lý Cam kết xử lý bảo hành trong vòng 48h kể từ khi tiếp nhận thông tin chính thức (Quý khách vui lòng điện thoại trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất). Đối với những khách hàng lâu năm,thân thuộc giảm giá 05% cho những đơn hàng kế tiếp.