Khuyến cáo khách hàng tránh mua phải hàng giả và hàng nhái sàn gỗ ELESGO thương hiệu đẳng cấp Quốc Tế

Thương hiệu sàn gỗ ELESGO của Đức là 01 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên thị trường Quốc Tế có mặt trên 30 Quốc Gia như Đức,Pháp,Ý,Mỹ,Thụy Điển,Nga,Tây Ban Nha,Bỉ.......Chính vì vậy hiện nay ở thị trường Việt Nam đang có rất nhiều Cty,cửa hàng bán sàn gỗ đăng quảng cáo bán sản phẩm này.Mọi sản phẩm sàn gỗ ELESGO trước đây được chào bán ở trên thị trường đều là hàng Trung Quốc gắn mác làm nhái thương hiệu ELESGO,mà người tiêu dùng không hề biết.Nhưng kể từ ngày 9/11/2015 Cty TNHH MTV Phùng Đại Nam đã ký kết với tổng Cty HDM của Đức là nhà đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu sàn gỗ ELESGO ở thị trường Việt Nam.Sau khi thông tin này được công bố, khảo sát 01 vòng trên thị trường khách hàng sẽ thấy đa phần các Cty,cửa hàng bán sàn gỗ công nghiệp vẫn để bảng báo giá quảng cáo bán hàng ELESGO,nhưng khi khách hàng hỏi về sản phẩm người bán hàng sẽ nói là hết hàng hoặc sản phẩm bị lỗi..?

Câu hỏi được đặt ra ở đây là:

_Một thương hiệu mà không cao cấp chất lượng thì làm sao mà lại có mặt và được ưa chuộng ở trên 30 Quốc Gia lớn trên toàn Thế Giới?

_Một thương hiệu mà bị lỗi,kém chất lượng vậy tại sao lạ có nhiều Cty, cửa hàng sàn gỗ  vẫn để hình ảnh và bảng giá để chào bán sản phẩm?

_Cty nào cũng nhận là nhà nhập khẩu trực tiếp thương hiệu sàn gỗ ELESGO, nhưng lại không có hợp đồng ký kết,chứng từ gốc của Đức liên quan đến sản phẩm?

_Cty, của hàng bán sàn gỗ ai cũng có hình ảnh,bảng báo giá,nhưng khi khách hàng hỏi đến sản phẩm thực tế thì đều hết hàng tất cả các mã màu?

Câu trả lời ở đây là:

_ Thương hiệu sàn gỗ ELESGO là thương hiệu đẳng cấp trên thị trường Quốc Tế, nên Cty hay của hàng đại lý nào cũng quảng cáo chào bán.

_Trước đây ở thị trường Việt Nam tất cả sản phẩm ELESGO được bán trên thị trường đều là hàng Trung Quốc nhái thương hiệu.

_Đa phần những Cty nhỏ tự phát,của hàng bán sàn gỗ đều làm việc gian lận, lừa gạt khách hàng không uy tín ham lợi nhuận.

_Nhũng thương hiệu hay Cty tập đoàn lớn trên Thế Giới, chỉ làm việc và hợp tác ký kết hợp đồng với những Cty lớn có thương hiệu uy tín để không làm ảnh hưởng đến Cty và thương hiệu của họ.

CTY TNHH MTV Phùng Đại Nam được Tập Đoàn HDM của Đức chọn lựa là nhà đại diện nhập khẩu và phân phối thương hiệu sàn gỗ ELESGO tại thị trường Việt Nam.Đối với những Cty và cửa hàng bán sàn gỗ mà bán hàng giả nhái thương hiệu ELESGO,Cty chúng tôi rất mong quý khách hàng liên hệ và thông báo cho Cty chúng tôi biết để có biện pháp ngăn chặn hàng giả hoặc khởi kiện.

Hình ảnh sản phẩm thực tế ELESGO chính hãng ở Việt Nam